Browsing Category

LifeStyle

เจนนิษฐ์-มิวสิค เฉิดฉายในชุดผ้าไหมรับรางวัลThe Asian Stars: Up Next

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งมาเก๊า หรือ (4th International Film Festival & Awards Macao) จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในระหว่างวันที่ 5-10 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมีบุคคลสำคัญทั้งในวงการหนังเอเชีย ศิลปินดาราผู้มีชื่อเสียง ไปจนถึงระดับผู้กำกับแถวหน้ามาร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินรางวัลในสายต่างๆกันอย่างคึกคัก โดยได้เปิดม่านเทศกาลด้วยพิธีเปิดอันยิ่งใหญ่ ณ…
Read More...

โอเวอร์โค้ทครบทศวรรษ..หนาวจัดหนักฟินจับใจ

โอเวอร์โค้ทครบทศวรรษ..หนาวจัดหนักฟินจับใจใน... เครื่องดื่มตราช้าง Present Overcoat music festival 2019” ปี10  10 ปี เทศกาลดนตรีฤดูหนาวของเมือไทย บน Amphitheater ธรรมชาติสวยสุดแห่งเดียวในเมืองไทย โดยโปรโมเตอร์สุดคูลอย่าง..มีเดียแรพ!!! ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดเต็มความพิเศษยิ่งขึ้น แสง สี และเสียงเพลงเพราะๆ พร้อมทุ่มทุนเนรมิตโปรดักชั่นตระการตา…
Read More...

GDHจัดรอบกาล่าหนัง“ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค”ศิลปินดังร่วมเดินพรมแดงสุดอลัง

“จีดีเอช” จัดรอบกาล่าภาพยนตร์คอมเมอดี้ “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” สุดอลังการ์ เนรมิตพรมแดงให้เหล่าศิลปินได้มาเดินโชว์ตัว ณ ชั้น 7 โรงภาพยนตร์ SF เซ็นทรัลเวิล์ด โดยมี โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล รับหน้าที่พิธีกร คู่กับผู้กำกับอารมณ์ดี ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม ที่มาพูดคุยถึงความสนุกของหนัง พร้อมแนะนำตัวผู้มาร่วมเดินพรมแดง เปิดตัวเซ็ทแรก แก๊งตัวปลอม 5 คน…
Read More...

“BNK48”ประกาศซิงเกิ้ลที่8“น้ำหนึ่ง”เซ็นเตอร์ครั้งแรก

ประกาศอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับซิงเกิ้ลที่8 ของวงไอดอลชื่อดัง BNK48 กับเพลง High Tension โดยหลังจากกิจกรรมจับมือกับแฟนคลับในงาน BNK48 7th Single "77 ดินแดนแสนวิเศษ" Handshake เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ธ.ค.2562 ที่ผ่านมา "จ๊อบซัง"(ณัฐพล บวรวัฒนะ) ผู้จัดการวง ก็ได้ประกาศเซอร์ไพรส์แฟนคลับว่า จะใช้เพลง High Tension จากซิงเกิ้ลที่ 46 ของวง AKB48…
Read More...

“สไปร์ซซี่ ดิสก์”เอาใจแฟนเพลงส่ง2อัลบั้มสุดจี๊ดจาก“กรู๊ฟ ไรเดอร์”และ“แนป อะ ลีน”ให้เก็บสะสม

ใครจะไปคิดว่าในยุคสมัยที่ทุกอย่างถูกขับเคลื่อนด้วยโลกของดิจิตอลมากขึ้นจนทำให้อะไรหลายๆ อย่างเลือนหายไปตามกาลเวลา เฉกเช่นพฤติกรรมการฟังเพลงของคนยุคนี้ที่มักจะฟังผ่านสตรีมมิ่งออนไลน์เสียส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ยังชื่นชอบการได้สัมผัสแผ่นซีดี ได้เห็นแพคเกจจิ้งของตัวปกอัลบั้มนั้นๆ และด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิกส์) …
Read More...

“ว่าน ธนกฤต”โชว์อบอุ่นไปกับเพลงคาเฟอีนเวอร์ชั่นพิเศษสุดละมุน

ว่าน ธนกฤต ชวนทุกคนอินไปกับเพลงของเขาที่เคยปล่อยออกมาแล้วอย่าง “คาเฟอีน” แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมเพราะได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่น ECO ในดนตรีสไตล์อคูสติกสุดเพลิดเพลิน ที่จะมาชวนให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาโลกของเราไว้ โดยเพลงนี้จะมีความละมุนมากขึ้นเหมือนอยู่ในร้านกาแฟสบายๆ มีความอบอุ่นในฉบับว่านเหมือนเคย ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้ก็ยังได้ ปกป้อง – ไพรัช…
Read More...

บัตรSoldOut!!Overcoat music festival 2019 ปี10  10 ปี

บัตร SoldOut!! เตรียมมันส์ให้เขาแตก เต้นกันให้ เขาค้อสะเทือน ใน...เครื่องดื่มตราช้าง Present Overcoat music festival 2019 ปี10  10 ปี  เทศกาลดนตรีฤดูหนาวหนาวของเมืองไทย ที่ตอนนี้บัตรขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน เตรียมสัมผัสความมันส์เต็มรูปแบบ ทั้งแสงสีเสียง ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น และเสียงเพลงเพราะๆจากศิลปินมากมาย อาทิ นนท์ ธนนท์…
Read More...

“เจมีดี” ดีเดย์!! จัด “JAYMIDI MEET & GREET”คนรัก “3 เจ้า” และ สไมล์..ห้ามพลาด!!!  

JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว จัดกิจกรรมสุดพิเศษคืนกำไรให้เหล่าแฟนคลับ กับครั้งแรกของ งาน “JAYMIDI MEET&GREET” (เจมีดี มีตแอนด์กรี๊ด) ที่จะพาศิลปินในค่ายมาร้อง เล่น พูดคุยกับแฟนๆอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศเป็นกันเองแบบสุดๆ นำทีมโดย พี่ใหญ่ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) ตามด้วยศิลปินหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์คนล่าสุด JK (เจ้าขุน วรรธนะสิน)…
Read More...